Thức Uống Cứu Sống Tôi Những Ngày Hè Oi Ả Trên Đèo Mã Pí Lèng

Xin chào độc giả. Đã gần một năm rồi Vũ mới lại có thời gian viết blog. Tại thời điểm viết bài này, mình đang nghỉ ngơi tại thành phố Hà Giang sau hơn 1 tuần chinh phục đỉnh Mã Pí Lèng. Phải nói là dù đã lên tới vùng cao nhưng vẫn khó có thể thoát được cái nắng oi ả của mùa hè Bắc Bộ.

Trước chuyến đi, tôi tình cờ đọc được một bài review bột cần tây mật ong Motree trên mạng internet và nảy ra ý định mua thử để mang theo khi đi phượt. Sở dĩ tôi là một người cực kỳ thích uống nước ép cần tây vào mùa hè vì tính thanh nhiệt của loại rau này, lại đọc được quảng cáo thức uống mình yêu thích được đóng dưới dạng gói nhỏ thuận tiện mang theo, thế là đánh liều order một combo 4 hộp uống dần.

Chờ gần 1 tuần trời hàng cũng về, được tặng kèm bình nữa chứ

Đầu tiên là mình rất thích loại sản phẩm này vì quy cách đóng gói có vẻ khá là đảm bảo, lại được tặng thêm 1 bình lắc khá xịn sò rất hợp lý để mình mang theo trên những cung đường.

Khởi đầu cuộc hành trình khi lên tới cao nguyên Đồng Văn, lúc này mình khát quá rồi, liền kiếm 1 chai lavie để lắc với bột cần tây mật ong uống thử. Thực sự bất ngờ vì nó rất ngon. Sau khi uống hết một cốc thì mình cảm thấy như đã lấy lại năng lượng giữa mùa hè oi ả để tiếp tục cuộc hành trình của mình.

Cứ như vậy trong suốt cuộc hành trình, mình uống hết luôn 1 hộp bột cần tây lúc nào không hay. Thứ nhất là vì nó ngon, thứ hai là nó giải khát và bù năng lượng tốt hơn gấp nhiều lần những loại đồ uống nhiều đường như Sting hay Bò Húc. Trước kia mình là một tín đồ của nước tăng lực mỗi lần đi du hí.

Cung đường đầy nắng nhưng không thể cản nổi bánh xe của mình. Phải công nhận một điều rằng, thức uống bổ dưỡng lại rẻ tiền này đã cứu sống mình trong suốt quãng đường tại Hà Giang tuần vừa qua giúp mình có đủ sức để chinh phục đèo Mã Pí Lèng như mục tiêu mình đã đặt ra từ đầu năm 2021. Chính vì lẽ đó, mình nghĩ sẽ thật là một thiếu sót lớn nếu không giới thiệu bột cần tây mật ong cho độc giả trên blog này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *